Poliwhirl ออกบูท งาน Thailand Retail, Food & Hospitality Services หรือ TRAFS 2017 จะจัดให้มีขึ้นในระหว่างวันที่ 13-16 กรกฎาคมนี้ ณ ฮอลล์ 102-104 ไบเทค บางนา

จากการเปิดให้ผู้ผลิต/ผู้นำเข้าสินค้าอาหารและเครื่องดื่มจองพื้นที่แสดงตั้งแต่เดือนธันวาคม 2559 ยอด ณ สิ้น เดือนกุมภาพันธ์ 2560 มียอดจองแล้ว 70% ปัจจัยบวกมาจากธุรกิจโรงแรมในประเทศยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องอีกทั้ง จำนวนนักท่องเที่ยวต่างประเทศที่หลั่งไหลเข้าประเทศกว่า 32 ล้านคน หรือเพิ่มขึ้นเกือบ 9% เมื่อเทียบกับปี 2015 (ข้อมูลจากกรมการท่องเที่ยว) ส่งผลให้ยอดจองห้องพักในกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่ต่างจังหวัดเพึ่มขึ้นเทียบกับปีที่ ผ่านมา

จากปัจจัยดังกล่าว ส่งผลให้ผู้ผลิต/ผู้นำเข้าสินค้าอาหารและเครื่องดื่มมั่นใจและตัดสินใจร่วมงาน TRAFS 2017 ซึ่งเป็นงานแสดงนานาชาติอุปกรณ์ วัตถุดิบ โรงแรม ร้านอาหาร กาแฟและเบเกอรี่ อันดับ 1 ของประเทศ เพื่อต้องการ ต่อยอดในการพบกับกลุ่มเป้าหมายใหม่จาก 40 ประเทศที่คาดว่าจะเข้ามาชมงานและสั่งซื้อสินค้าจากผู้แสดง

“งาน TRAFS ในปีนี้คาดว่าจะมีผู้จัดแสดงสินค้าจากทั่วโลกและตัวแทนประเทศต่างๆ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ไต้หวัน และกลุ่มประเทศทางสหภาพยุโรปนำสินค้าของตัวเองมาจัดแสดงอย่างคับคั่งทั้งสินค้าที่มีอยู่และสินค้าใหม่มา
เปิดตัว เพราะมั่นใจในศักยภาพของงาน และเล็งเห็นโอกาสจากปัจจัยบอกต่างๆที่กล่าวไว้ข้างต้น รวมถึงปัจจุบัน พฤติกรรมการบริโภคอาหารนอกบ้านของคนไทยมีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และพฤติกรรมการการท่องเที่ยวของไทยและ ต่างชาติก็โตอย่างต่อเนื่องเช่นกัน และในขณะเดียวกันมีร้านอาหารใหม่ๆ ทั้งแบรนด์ไทยและจากต่างประเทศเกิดขึ้นอย่าง รวดเร็ว ส่งผลดีต่อการสั่งซื้ออุปกรณ์ ของใช้และวัตถุดิบทำอาหาร และเครื่องดื่มเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก เพื่อทำให้ธุรกิจ ตนเองดูทันสมัย

ภายในงาน ได้เตรียมกิจกรรมไฮไลต์มากมาย เพื่อต้อนรับกลุ่มเป้าหมายผู้ชมงาน และผู้ประกอบวิชาชีพโรงแรม อาทิ การแข่งขันทำอาหาร เบเกอรี่และเครื่องดื่ม Master class สอนทำอาหารและเบเกอรี่ การสัมมนาเชิงวิชาการของคนโรงแรม และ Indy Barista การสอนและสาธิตครบทุกเรื่องคนรักกาแฟ ตอบสนองความ ต้องการของผู้ประกอบการและผู้บริโภคเกี่ยวกับกาแฟ นับวันจะยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อเป็นการดึงกลุ่มเป้าหมายเข้ามาภาย ในงานอีกด้วย

งาน TRAFS 2017 จะจัดพร้อมงาน 2 งานแสดง คืองานแสดงแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดใน อาเซียน ปีที่ 13  และงาน ASEAN RETAIL 2017 เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจค้าปลีกในประเทศและกลุ่มอาเซียน 

TRAFS2017

 

 

    Poliwhirl has booted up in Thailand Retail, Food & Hospitality Services, or TRAFS 2017, where we have introduced our products.

Come launch the product for the first time. Received a lot of attention from the participants. By the way we introduced the product.

And our use of our products. It is of interest to those who come in contact with Poliwhirl's boot for the duration of the event for 3

days. Throughout the duration of the event.


Poliwhirl ได้ร่วมเป็น Sporser จัดงานผู้บริหารแม่บ้านแห่งประเทศไทย จัดขึ้น วันที่ 28 เมษายน 2560 โดยทาง เราได้นำผลิตภัณฑ์ และสาธิตการใช้งาน คุณภาพของผลิตภัณฑ์ ให้แก่ผู้ที่เข้าร่วมงาน
ซึ่ง งานนี้นับเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในแบรน Poliwhirl เป็นครั้งแรก ทางเรามีความยินดีที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้คุณภาพ และประโยนชน์ของผลิตภัณฑ์ Poliwhirl ให้แก่ผู้บริโภคที่สนใจ และต้องการ ผลิตภัฑณ์ในการซีกรีดแบบครบวงจร